Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc được biết đến là thần dược đối với bệnh nhân trước và sau tai biến không chỉ vậy mà còn rất tốt đối với bệnh nhân đột quỵ. Tuy nhiên nếu bạn dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc không đúng cách không chỉ giúp bạn chữa khỏi bệnh mà còn khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn.(vũ hoàng thanh tâm)

Vậy nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc như thế nào là đúng cách thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc là do danh y Ngô Đường, Tự Cúc Thông, người Thanh sáng chế và được ghi trong sách ôn bệnh điều biện. Là một trong ba phương thuốc lương khai trọng yếu cùng với tuyết tử đan và chí bảo đan một trong những dược vật cấp cứu hữu hiệu của y học cổ truyền.

Dù vậy nhưng khi sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc bạn cần phải biết đây là một loại thuốc trong Đông y có sức công phá mạnh chứ không phải là một loại dược phẩm được dùng để bồi bổ như chúng ta vẫn lầm. Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc là loại thuốc có tính lạnh và chỉ dùng cho các trường hợp nhiệt tính. Chính xác hơn là các bệnh do đàm nhiệt gây ra, vì thế khi dùng bạn cần phải được các thầy thuốc chuyên khoa y học cổ truyền khám xét và hướng dẫn tỉ mỉ nếu không tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

Có một vài ý kiến cho rằng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc không có tác dụng phòng bệnh tuy nhiên trên thực tế sản phẩm này có đủ khả năng để dự phòng đột quỵ não.

Bạn cần phải lưu ý khi sử dụng an cung rùa vàng tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng người.

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *