ĂN TAM THẤT VỚI MẬT ONG CÓ BÉO KHÔNG - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

ĂN TAM THẤT VỚI MẬT ONG CÓ BÉO KHÔNG

ĂN TAM THẤT VỚI MẬT ONG CÓ BÉO KHÔNG ??????

Nhiều bạn đọc thường thắc mắc và đưa ra câu hỏi ăn tam thất với mật ong có béo không . Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây

Xin được trả lời rằng ăn tam thất không béo và cũng không giảm cân. Ăn tam thất không hay ăn tam thất cùng mật ong cũng không béo.

Tam thất có ăn ở dạng sống và dạng chín

Tam thất ăn sống ở dạng bột hay miếng lát ngậm hay ăn sắc cùng nước uống như pha trà. Tam thất dạng sống này có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, cầm máu, tiêu ứ huyết, tiêu sưng, giảm đau.

Tam thất ở dạng chín là thường hay ninh hầm cùng gà ác hay bồ câu. Dùng chín trong những trường hợp thiếu máu, suy nhược, phụ nữ sau khi đẻ.

Chính vì tác dụng hoạt huyết bổ huyết và hồi phục suy nhược cơ thể mà mọi người nghĩ rằng ăn tam thất tăng cân mà thắc mắc rằng ăn tam thất có béo không?

Tam thất có vị đắng nên tam thất thường được dùng kèm với mật ong. Mật ong vị ngọt tính hàn mát nên dễ hấp thụ. Việc ăn tam thất với mật ong tăng cân là không có sự liên quan ở đây. Vẫn là câu trả lời tam thất mật ong giúp bồi bổ cơ thể, giúp bạn khỏe hơn ăn uống ngon hơn.

Và ăn tam thất cũng không giảm cân bạn nhé.

Sử dụng mật ong kết hợp với tam thất thế nào cho hiệu quả

Muốn sử dụng vị thuốc này một cách hiệu quả thì trước tiên bạn phải chọn nguyên liệu sao cho chuẩn. Hiện nay, chỉ search tìm kiếm trên google một lúc nào bạn có thể tìm thấy hàng loạt địa chỉ bán bột tam thất cũng như mật ong. Nhưng không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn nguồn sản phẩm chất lượng.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Thảo Dược Trường An đã tuyển chọn những củ tam thất tươi ngon nhất của vùng núi phía Bắc để cung cấp cho khách hàng. Toàn bộ quy trình từ khâu tuyển chọn cho đến chế biến đều diễn ra một cách cẩn thận. Sản phẩm bột tam thất cuối cùng đưa tới khách hàng hoàn toàn là tam thất 100% không pha lẫn tạp chất.

Bên cạnh bột tam thất, công ty Thảo Dược Trường An cũng phân phối sản phẩm mật ong rừng nguyên chất. Khách hàng có thể dễ dàng mua được hai sản phẩm mình muốn. Thêm nữa, công ty Thảo Dược Trường An cũng luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất.

 

Như vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc ăn tam thất với mật ong có béo không rồi. Hãy là người tiêu dùng thông thái và có những lựa chọn đúng đắn nhất cho riêng mình bạn nhé.

 

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *