ĂN TAM THẤT VÀ LÚC NÀO LÀ TỐT - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

ĂN TAM THẤT VÀ LÚC NÀO LÀ TỐT

ĂN TAM THẤT VÀ LÚC NÀO LÀ TỐT

Để biết cách sử dụng Tam Thất một cách khoa học, hợp lý đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe con người. Hãy cùng tham khảo các cách sử dụng sau đây nhé:

Các bài thuốc sử dụng Tam Thất

Rất dễ dàng trong việc sử dụng, bạn có thể dùng sống dưới dạng bột, dạng lát cắt ngậm, nhai, hoặc mài với nước uống. Đến với Tam Thất Hà Giang chúng tôi chuyên cung cấp các loại Tam Thất dạng tươi sống hoặc dạng bột. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số cách sử dụng và kết hợp Tam Thất để có được kết quả tốt nhất  nhé:

Tam Thất ngâm rượu: Sau khi sơ chế Tam Thất, bạn chỉ cần cho vào bình và cho rượu tương đương để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất.VD: 300gram tương đương với 3 lít rượu.

Tam Thất kết hợp với một số loại thực phẩm:  Thịt gà, tim, cật,…chế biến thành những món ăn ngon, bổ dưỡng.

Tam Thất với mật ong: Sử dụng bột Tam Thất trộn với mật ong có thể sử dụng hàng ngày. tam thất đen

Cách sử dụng và thời điểm ăn Tam Thất lúc nào thì tốt nhất

Các bài thuốc và cách sử dụng tam thất

Công dụng và thời điểm sử dụng tốt nhất

Là một loại dược liệu quý vì Tam Thất mang lại nhiều tác dụng bổ dưỡng đối với sức khỏe con người: Tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch, kích thích tâm thần, chống trầm uất, bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhịp, cầm máu, tiêu sưng, giảm khối u,…Với nhiều công dụng tốt như vậy và dễ sử dụng cho nên Tam Thất luôn được các gia đình Việt ưa chuộng. Tam Thất là vị thuốc bổ trợ, hỗ trợ để mỗi chúng ta có được một sức khỏe tốt nhất. hoa tam thất

Các chuyên gia y học khuyên thời điểm tốt nhất nên sử dụng Tam Thất đó là vào mỗi buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ để đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *