ĂN TAM THẤT CÓ TỐT KHÔNG - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

ĂN TAM THẤT CÓ TỐT KHÔNG

ĂN TAM THẤT CÓ TỐT KHÔNG
Ăn tam thất rất tốt cho sức khỏe ngoài ra còn chữa được rất nhiều bệnh sau đây THẢO DƯỢC TRƯỜNG AN sẽ đem đến cho bạn đọc những tác dụng thàn kì từ loại tam thất này
Tam thất vị ngọt hơi đắng, tính ôn, vào hai kinh can và vị.

+ Có tác dụng hành ứ, cầm máu tiêu thũng.

+ Dùng chữa thổ huyết, chảy máu cam, lỵ ra máu, đẻ xong máu hôi không sạch, ung thũng, bị đòn tổn thương

Do có các tác dụng trên nên tam thất hay củ tam thất được được sử dụng rộng rãi và có những tác dụng được ghi nhận như sau:

+ Tam thất có tác dụng làm đẹp da;
Tam thất có thể dùng để hầm gà, dùng ngâm mật ong hoặc dùng kết hợp với đương quy có tác dụng rất tốt cho khí huyết, và có tác dụng thải độc gan nên làm da dẻ đẹp hơn.

+ Dùng tam thất bị nổi mụn thì phải làm thế nào?

Tam thất có tác dụng hành ứ có nghĩa là có tác dụng thải độc nên một số người uống tam thất có biểu hiện bị mọc mụn, kiên trì uống thêm thời gian nữa thì mụn sẽ hết, việc mọc mụn chính là việc chất độc được thải qua da. Nhiều người lại sợ và cho là bị nóng nên không dám uống nữa.

+ Tam thất có tác dụng làm tiêu khối u
Đây là một tác dụng rất tốt của tam thất, Khối u do khí và huyết tạo thành nó chính là huyết hư và khí hư mà tam thất có tác dụng hành ứ và tiêu thũng nên chắc chắn nó làm tan khối u.

+ Tam thất có tác dụng hành ứ nên chữa được huyết ứ kể cả huyết ứ trong mắt
Tác dụng hành ứ là một tác dụng rất tốt của tam thất, do tác dụng này mà tam thất có tác dụng rất tốt trong việc làm tan máu đọng, kể cả máu đọng trong mắt.

+ Tam thất dùng rất tốt cho người gầy, người bị suy nhược cơ thể;
Tam thất là một thảo dược rất bổ dưỡng nên người gầy, người suy nhược cơ thế sử dụng tam thất rất tốt. Nhiều tài liệu khoa học đã chứng minh tam thất bổ dưỡng tốt ngang với nhân sâm;

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *