Tác dụng của ba kích? Ba kích có lợi ích gì trong việc tăng cường sinh lí?
Tác dụng của ba kích

Tác dụng của ba kích? Ba kích có lợi ích gì trong việc tăng cường sinh lí ?

Tác dụng của ba kích

Trong xã hội hiện đại như ngày nay thì ngoài những nhu cầu về vật chất thì sức khỏe cũng rất cần được quan tâm đặt biệt là những người có tuổi thì họ cần phải chú trọng hơn về sức khỏe. Vì thế hôm nay cửa hàng thảo dược trường an chúng tôi xin giới thiệu với bà con một vị thuốc mà được  coi là thảo mộc quý trong y học cổ truyền Việt Nam từ xưa tới nay. Đó chính là ba kích, bà con biết không tác dụng của ba kích có thể nói là thần dược và nó là một  trong những vị thuốc không thể thiết trong các thang thuốc sinh lí của các vị lang y.

Tác dụng của ba kích
Tác dụng của ba kích

Ba kích ngoài tên gọi đó ra thì nó còn được gọi với tên  khoa học là Morinda officinalis How thuộc họ cà phê, trong dân gian bà con vẫn hay gọi với những cái tên rất đặc biệt như: ba kích thiên, ba kích nhục, cây ruột già, chẩu phóng xì… Đặc điểm của ba kích là loại cây leo bằng thân quấn, dài; thân có lông; lá mọc đối; hình bầu dục, thuôn, nhọn, cứng, cuống ngắn; hoa nhỏ màu trắng hay hơi vàng, mọc tập trung thành tán ở đầu cành;  quả hình cầu, khi chín có màu đỏ; rễ thắt lại thành từng đoạn giống như ruột già.

Vậy ba kích có tác dụng như thế nào với sức khỏe của chúng ta?

Tác dụng của ba kích
Tác dụng của ba kích

Tác dụng của ba kích rất công hiệu với những người có cơ thể  yếu do thường xuyên phải lao động vất vả. Tác dụng của ba kích trong việc nâng cao thể lực, tăng cường sinh lí cho phái nam đó là do trong thành phần của ba kích có chứa các acid hữu cơ. Tác dụng của ba kích ngoài việc giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ba kích còn có tác dụng rất tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm. Một tác dụng của ba kích đã được công nhận đó là ba kích giúp bổ  thận tráng dương và tăng cường gân cốt. Theo như một số sách thì tác dụng của ba kích tươi có thêm vitamin C, như chúng ta đã biết thì vitamin C rất quan trọng nó có tác dụng trị nóng trong, sản sinh ra collagen; ngoài ra phụ nữ có thể dùng để làm đẹp.

Trên đây là những tác dụng của ba kích, hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tác dụng của ba kích để sử dụng ba kích một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *