Hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An-sản phẩm chất lượng cao

Hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An

Hộp đá muối xông chân Himalaya

Theo Wikipedia, đá muối Himalaya là loại muối được sản xuất ở Pakistan, được nhiều công ty ở châu Âu, Bắc Mỹ và Úc kinh doanh đầu thế kỷ 20. Loại muối này được khai thác tại mỏ muối Khewra-mỏ muối lớn thứ hai trên thế giới.  Muối ở đây đôi khi có màu hồng hoặc đỏ với một số tinh thể có màu trắng đục đến trong suốt. Nó thường được dùng làm muối ăn, làm sản phẩm trong bồn tắm hoặc dùng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

hộp đá muối xông chân Himalaya
Hộp đá muối xông chân Himalaya

Thông qua các đèn đá muối, bầu không khí tích điện dương của một căn phòng có thể được vô hiệu hóa. Các màu sắc của những viên đá muối có tác dụng chữa bệnh. Giá trị chữa bệnh của các tinh thể đá muối có thể tổ chức lại các lớp biểu bì của da chúng ta. Kiểm tra thực hiện với trẻ em có triệu chứng ADHD (bệnh thiếu chú ý và quá tăng động) đã chỉ ra rằng sau khi chỉ tiếp xúc một tuần với đèn đá muối triệu chứng của họ giảm xuống rõ rệt. Sau khi không sử dụng các loại đèn này thì các triệu chứng đã trở lại.

Nói đến hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An mà ngày nay nhiều người đang sử dụng cho không gian phòng khách hoặc phòng ngủ của mình, đây chính là một tuyệt tác từ các khối đá muối lớn đã được nhiều nghệ nhân  không ngừng khai thác ngày đêm. Đèn đá muối không chỉ có giá trị cao về mặt sức khỏe mà còn cả về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật phong thủy. 

Về mặt sức khỏe:

-Trước tiên đối với màu sắc của hộp đá muối xông chân Himalaya: chúng đóng vai trò như một chất xúc tác giúp con người ổn định tinh thần, xua tan mệt mỏi, thăng hoa những cảm xúc, tăng sự lĩnh hội và cảm nhận giúp cơ thể ổn định, mạnh mẽ.

-Đối với các khoáng chất có trong đá muối:  đá muối Himalaya chứa tới 84 loại trên tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe được tìm ra cho đến đến nay như: Canxi, Kali, Magiê, Sunfat,… các ion khoáng chất này có khả năng làm sạch sâu, giúp tái tạo lại tế bào da, loại bỏ tế bào chết, tăng độ ẩm và cung cấp các chất cần thiết cho da khỏe mạnh.

hộp đá muối xông chân Himalaya
Hộp đá muối xông chân Himalaya

Ngoài ra, massage chân với  hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, cân bằng huyết áp và hệ hô hấp, hỗ trợ việc điều trị đau nhức xương khớp,… hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An còn là cứu tinh cho những ai hay ra mồ hôi trộm, hôi chân, tay chân lạnh,khí huyết kém lưu thông.

Một công dụng khác cũng tuyệt vời không kém của hộp đá muối xông chân Himalaya  là muối có tính chất hút ẩm nên đèn đá muối có thể hút các phân tử nước khiến môi trường không khí xung quanh chúng ta thường hay bị ô nhiễm. Bởi trong hơi nước có chứa rất nhiều các chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn hay mầm bệnh.Bên cạnh đó, hộp đá muối xông chân Himalaya còn khuyết tán các ion âm làm không khí trong lành dễ chịu hơn. Đồng thời với việc hút ẩm, giữ lại các chất gây ô nhiễm có, đèn đá muối Himalaya cũng sẽ giải phóng hơi nước trở lại khi đèn nóng lên khiến không khí không bị khô .

Về mặt thẩm mỹ:

Màu sắc của đá muối Himalaya có từ màu hồng tới màu cam nhạt tùy thuộc vào nồng độ khoáng bên trong nó. Kết hợp với thiết kế trang nhã của hộp đèn gỗ, Thảo dược Trường An đã mang đễn cho bạn một bộ đôi hoàn hảo về nhan sắc trong không gian nhà bạn.

*Cách dùng hộp đá muối xông chân Himalaya Trường An:

Bước 1: cắm điện và chờ cho đá nóng khoảng 10 đến 15 phút.

Bước 2: kiểm tra nhiệt độ của khối đèn muối trước khi sử dụng.

Bước 3: lau sạch chân, đảm bảo khô ráo.

Bước 4: đặt bàn chân trực tiếp trên khối đá muối lớn đã làm ấm.

Bước 5: massage trong vòng 15 đến 30 phút để có thể được thư giãn.

Bước 6: lau sạch chân và bề mặt tấm đá muối bằng khăn khô trước khi đóng hộp và bảo quản sản phẩm.

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *