YẾN ĐẢO NGUYÊN TỔ Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
  • Sản phẩm Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên.
  • Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest trẻ em được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu.
  32.500
  • Tổ yến sào thiên nhiên TP1 là những tổ yến 100% từ thiên nhiên đã được làm sạch và loại bỏ tạp chất, lông chim.
  • Yến sào là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phù hợp với tất cả mọi người.
  • Giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho chị em phụ nữ.
  9.900.000
 • – Tổ Yến Sào Khánh Hòa đảo TP1 là sản phẩm được khai thác và sơ chế từ 100% tổ yến thiên nhiên yến đảo Khánh Hòa

  – Sản phẩm là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi người.

  – Sản phẩm được đóng gói trong hộp sang trọng, tổ Yến Sào Khánh Hòa đảo TP1 là món quà sang trọng và ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

  4.950.000
 • Tổ Yến Sào đảo thiên nhiên cao cấp là loại sản phẩm tổ yến tự nhiên nguyên tổ được lấy trực tiếp từ những đảo yến Khánh Hòa, có giá trị dinh dưỡng cao.

  – Tổ yến sào đảo 50g- TP5 là món quà biếu sang trọng cho những người thân yêu.

  6.820.000
 • – Tổ Yến Sào đảo cao cấp là loại sản phẩm tổ yến tự nhiên nguyên tổ được lấy trực tiếp từ những đảo yến Khánh Hòa, có giá trị dinh dưỡng cao.

  – Tổ yến sào đảo 50g – TP5 là món quà biếu sang trọng cho những người thân yêu.

  3.435.000
 • – Yến hồng nguyên tổ là sản phẩm cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho người ốm yếu, người cần bồi bổ sức khỏe.

  – Sản phẩm có giá trị đặc biệt tốt cho làn da phụ nữ, giúp kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da mang lại một làn da hồng hào.

  18.700.000
 • Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, tổ yến huyết, yến hồng ở Khánh Hòa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

  6.500.000
 • – Yến huyết thiên nhiên nguyên tổ là loại tổ yến có màu đỏ tự nhiên được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, có mùi vị đặc trưng của tổ yến thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới.

  25.500.000

Tổ yến đảo được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên trong vùng biển Khánh Hòa là sản phẩm chất lượng và mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Tổ yến đảo có thân dày và chân cứng, thường có hình dạng giống như 1 cái chén.
Đây là tuyệt phẩm có nhiều giá trị đối với sức khỏe, là sản phẩm được hình thành từ quá trình lao động thủ công của loài chim yến.