TRÀ SÂM NGỌC LINH Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
  • Bồi bổ sức khỏe, thanh nhiệt giải độc, giúp bảo vệ tế bào gan.
  • Giúp ăn ngon, ngủ tốt, gia tăng sức đề kháng.
  • Cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh, tốt cho sức khỏe.
  140.000
 • ản phẩm được chế biến từ Sâm Ngọc Linh 100% ( Panax Vietnamensis Tea )

  Trà Sâm Ngọc Linh hòa tan – Trà số 1 cho sức khoẻ.

  Đóng gói: ( 40gói x 3gr ) 1 hộp lớn bao gồm 4 hộp nhỏ

  495.000
 • Sâm Ngọc Linh hay còn được gọi là cây thuốc giấu chữa bách bệnh, là vị thuốc vô cùng quý giá của người dân tộc thiểu số đồng bào Xê Đăng. Xưa kia, họ giấu cho riêng mình, mãi đến năm 1973 đoàn dược liệu Trung Ương mới tìm thấy nó trên đỉnh núi Ngọc Linh – Quảng Nam – Kon Tum sau nhiều năm tìm kiếm ròng rã. Sâm Ngọc Linh thuộc cây thân thảo, cây cao từ 40 – 60cm, thuộc họ trúc còn được gọi là “ trúc tiết nhân sâm”. Các nhà khoa học cũng đánh giá đây là loại sâm tốt nhất trên thế giới, nhờ hàm lượng saponin cao gấp 2 – 3 lần nhân sâm Triều Tiên và Hàn Quốc.

  500.000
 • Chiết xuất từ thân, lá khô sâm Ngọc Linh kết hợp với Artiso, cam thảo bắc tạo nên một loại trà đậm đà hương vị sâm Ngọc Linh, giàu dưỡng chất. Uống trà sâm Ngọc Linh hàng ngày sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức khỏe

  300.000

Nhiều người Việt vẫn chưa biết Việt Nam ta có một loài sâm quý hiếm bậc nhất thế giới, hàm lượng saponin cao nhất thế giới, tốt hơn cả sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc – những cường quốc nổi tiếng về sâm. Năm 1973, dược sĩ Đào Kim Long phát hiện trên núi Ngọc Linh, tiếp giáp 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum một loài sâm quý hiếm và đặt tên là Sâm Ngọc Linh. Thân và rễ củ sâm Việt Nam chứa đến 52 saponin triterpen có tính kháng khuẩn, kháng ung thư, axit béo… Trong đó có 26 saponin cấu trúc mới, tổng hàm lượng 10,82%. Giá trị này của sâm Ngọc Linh gấp 3 lần sâm Triều Tiên (26 saponin, hàm lượng 3,52%); hai lần sâm Mỹ (14 saponin, 3,83%) và Trung Quốc (23 saponin, 4,87%). Do quý hiếm nên sâm Ngọc Linh trong tự nhiên đã bị săn lùng đến tuyệt diệt, hiện một số vùng mới đang gây trồng để bảo tồn. Sâm Ngọc Linh lớn rất chậm, số tuổi tính theo đốt củ. Ngay cả khi trồng, để thu hái được cũng cần rất nhiều năm.