TRÀ OOLONG QUÝ LONG Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
 • Hộp Trà Nõn Tôm Lộc Tân Cương 25 tép nhỏ
  Trà nõn tôm thượng hạng Lộc Tân Cương là đặc sản loại 1 của vùng trà Tân Cương Thái Nguyên. Trà nõn tôm có cánh nhỏ xíu, cong như nõn tôm, vị trà nhẹ dịu, hậu ngọt sâu mà tinh tế, sâu lắng. Trà nõn tôm có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào, dù là người khó tính nhất.

  270.000
 • BÀN TRÀ ĐIỆN KAMJOVE 8000B
  Bàn Trà Điện Đa Năng KJ8000B được thiết kế tinh giảm, thanh lịch, kích thước vừa vặn cho những gia đình và văn phòng có không gian nhỏ. Bàn trà điện bàn trà điện đa năng KAMJOVE 8000B có đường dẫn nước sạch trực tiếp vào ấm và đun nước sôi ngay tại trên bàn trà. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện lợi khi có được bàn trà điện này trong phòng khách hoặc văn phòng công ty, không những thế đây còn là món quà Tân Gia quý giá cho cho người được nhận.

   

  3.350.000
 • Trà Móc Câu Hảo Hạng 250GR
  Trà móc câu hảo hạng được xem một trong những loại trà ngon nhất của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Loại trà này được những người thưởng trà rất tin dùng và ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội của nó. Trà móc câu hảo hạng có cánh xoăn, mảnh và cong giống hình cái móc câu nên được gọi là trà móc câu.

  112.000
 • Trà Búp Lộc Xuân 250GR
  Trà búp lộc xuân được chế biến từ những búp trà non, đặc sản của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Từ xưa đến nay, nhắc đến trà là người ta nghĩ ngay đến trà Thái Nguyên, nhưng không phải trà Thái Nguyên ở vùng nào cũng giống nhau. Những người thưởng trà thường nói với nhau về loại trà nổi tiếng, có chất lượng vượt trội hơn trà của bất cứ vùng nào khác. Ấy là trà Tân Cương. Búp lộc xuân cũng là một trong số những loại trà ngon của đất Tân Cương.

  75.000
 • Trà Lài Tự Nhiên 250GR
  Trà hương lài tự nhiên là sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo giữ hương thơm thanh khiết mà dịu dàng của hoa lài với vị chan chát nhẹ mà ngọt sâu của trà Tân Cương Thái Nguyên. Loại trà này có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào, dù là người uống trà lâu năm hay mới uống trà.

  125.000
 • Trà Lài Tự Nhiên 500GR
  Cho dù là người sành trà đến đâu, chỉ cần môt lần thưởng thức là không sao quên được cái hương vị nhẹ nhàng mà tinh tế của trà Thái Nguyên ướp hoa lài tự nhiên . Vị trà dịu nhẹ mà thanh tao , thuần khiết, là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa hương hoa lài và vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của trà Thái Nguyên.

  250.000
 • Trà Lài Tự Nhiên Thượng Hạng 250GR
  Trà Lài Tự Nhiên thượng hạng Lộc Tân Cương mang hương thơm tinh tế mà thuần khiết của hoa lài quế kết hợp với vị ngọt sâu, chát dịu của trà móc câu đặc biệt. Sự kết hợp hoàn hảo của hao lài và hương trà đã tạo ra thứ thức uống làm say đắm lòng người.

  1.750.000
 • Trà Oolong Quý Long 100gr
  Trà Oolong Quý Long là một sản phẩm trà oolong cao cấp nhất iện tại, Hương thơm của trà được sánh như những loài hoa quý còn vị trà thì ngọt sắc như mật ong rừng. Trà có tác dụng chống lão hóa, giảm cân và không bị mất ngủ khi thưởng thức.

  120.000
 • Trà Oolong Lộc Hương 200GR
  Với nguyên liệu từ vùng trà Lâm Đồng trà oolong cao cấp Lộc Hương mang hương thơm hoa cỏ thanh thoát, vị trà nhẹ nhàng, dễ uống, màu nước vàng như mật, có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào.

  140.000
 • Trà Oolong Quý Long 200gr
  Trà Oolong Quý Long là một sản phẩm trà oolong ngon nhất iện tại, Hương thơm của trà được sánh như những loài hoa quý còn vị trà thì ngọt sắc như mật ong rừng. Trà có tác dụng chống lão hóa, giảm cân và không bị mất ngủ khi thưởng thức.

  240.000
 • Trà Sen Bách Diệp – Tây Hồ 100gr
  Trà Sen Bách Diệp – Tây Hồ là loại trà được ướp từ Trà Thái Nguyên loại thượng hạng được tuyển chọn kỹ càng cùng với Hoa Sen Bách Diệp được trồng tại Hồ Tây – Hà Nội. Trà mang hương thơm tự nhiên mà được rất nhiều quý hữu trà chọn để thưởng thức

  350.000
 • Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa 200gr
  Trà Cổ Thụ Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế , phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

  220.000
 • Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa 400GR
  Trà Shan Tuyết Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế , phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

  Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa 400GR
  Trà Shan Tuyết Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế , phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

   

  440.000