ĐẶC SẢN BA MIỀN Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
  • Đặt chân lên vùng đất được xem là thủ phủ của cà phê – Tây Nguyên, sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ lỡ món gà nướng Bản Đôn – một đặc sản thơm ngon, hấp dẫn của đồng bào dân tộc thiểu số. Hãy để Thảo Dược Trường An giúp bạn tìm hiểu thêm về món đặc sản thơm ngon đặc biệt này.

  • Hạt Điều – nằm trong nhóm các loại hạt vỏ cứng, ruột mềm có vị nhọt nhè nhẹ chứa nhiều protein và chất béo cần thiết cho cơ thể. Là một loại hạt có nguồn gốc  từ Nam Mỹ tuy nhiên đến nay loài cây này đã được trồng rộng rãi ở Việt Nam. Ngày nay việc tiêu thụ điều trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho con người.

  • Nhâm nhi thịt bò khô trong những ngày lạnh giá bên gia đình là trải nghiệm tuyệt vời bạn nên thử.Hãy đến với Thảo Dược Trường An để có lựa chọn cho mình những miếng bò khô thơm ngon và chất lượng

  • Khô nai là một trong vô vàng các đặc sản nổi tiếng của Tây Nguyên và Tây Bắc . Bên cạnh các loại đặc sản khô bò, khô nhái , khô rắn, mắm bồ-hốc, … Khô naihiện trở thành món đặc sản cao cấp mang chất, vị và hương rất riêng, dùng làm quà biếu dân dã nhưng lại rất sang trọng. Khô nai cũng là món ăn chới, mồi ngon trên các bàn nhậu, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

  • Khô nhái hay còn gọi là “Vũ nữ chân dài” (khô cá nhái, khô nhái cơm, khô nhái đồng) được chế biến từ con nhái cơm bắt ngoài thiên nhiên được tẳm ướp theo phương pháp riêng của Khô Nhái Ngon Khỏe. Nhái Cơm (Nhái Đồng) là một loài động vật hoang dã thường sống thành đàn và xuất hiện quanh năm trên đồng ruộng hoặc dưới chân núi, nhiều nhất là mùa mưa.