TRÀ CỔ THỤ TÀ XÙ Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
 • Hộp Gỗ Truyền Thống 3 – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Hộp quà tặng hộp gỗ Truyền thống – trà shan tuyết cổ thụ Tà Xùa bao gồm hộp gỗ được khắc laze tinh tế cùng với 300 gr trà shan tuyết cổ thụ được đóng tép nhỏ tiện dụng, là món quà sang trọng và đẳng cấp.

  1.150.000
 • Hộp Quà Hồng Phúc – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Hộp Quà Hồng Phúc – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa bao gồm hộp trà và trà cổ thụ Shan Tuyết Tà xùa, một sản phẩm của vùng cao Tây Bắc, được chế biến từ những cây trà cổ thụ hơn 100 năm tuổi trên đỉnh Tà Xùa. Trà Shan Tuyết cổ thụ được chế biến theo phương pháp thủ công truyền thống

   

  710.000
 • Combo Ấm Hoa Tròn Tay Nhật & Trà Shan Tuyết Tà Xùa
  Hộp quà tặng Combo Ấm và Trà là sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng cho những người yêu Trà và Ấm

  1.190.000
 • Hộp Quà Truyền Thống – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Hộp Quà Truyền Thống – Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa là món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác nhân dịp lễ tết, sinh nhật hay các sự kiện lớn. Món quà tặng trà cao cấp là một nét đẹp tinh tế trong cuộc sống thể hiện mối quan hệ giao tiếp từ trong sâu thẳm tâm hồn.

  370.000
 • Hộp Quà Vạn Xuân 2 (gỗ) -Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Hộp Quà Vạn Xuân 2 (gỗ) -Trà Shan Tuyết Cổ Thụ được thiết kế tinh tế và sang trọng, hộp được vẽ tay thư pháp hình ảnh én báo xuân ý nghĩa cùng với đặc sản quý hiếm của vùng cao Tây Bắc là Trà Cổ Thụ Tà Xùa. Bởi vậy Hộp quà tặng Vạn Xuân luôn là lựa chọn số 1 để làm quà tặng cho người thân, bạn bè thân thiết và đối tác, khách hàng…

  690.000
 • Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa 200gr
  Trà Cổ Thụ Tà Xùa là thức uống mang đậm hơi thở của vùng cao Tây Bắc. Màu nước vàng sánh như mật hòa quyện với vị ngọt thanh tinh tế , phảng phất hương khói bếp ngai ngái, tất cả tạo nên thứ thức uống thật đặc biệt, dễ dàng chinh phục người thưởng trà.

  220.000
 • Hộp Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa 20 Tép Nhỏ
  Trà Shan Tuyết Tà Xùa là đặc sản của vùng núi Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Được thu hái từ những cây trà hơn 100 năm tuổi, trà Tà Xùa mang hương vị đặc biệt hơn hẳn so với trà của các của các vùng khác.

  256.000