BỘT SÂM HÀN QUỐC Archives - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
Sort By:
View:
 • Công dụng: Tăng lực, chống mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa tế bào, giúp kéo dài sự sống của tế bào, đẩy mạnh quá trình tạo ra tế bào mới, kéo dài tuổi thọ.
  – Tăng sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật trước những bất lợi của môi trường.
  – Kích thích nội tiết tố sinh dục Androgen, Oestrogen.
  – Tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh, hạ cholesterol, giảm lượng lipit toàn phần và lipo protein trong huyết thanh, chống xơ vữa động mạch.

 • – Công dụng của hồng sâm giúp tăng cường các chức năng miễn dịch cơ thể.
  – Giúp tuần hoàn máu.
  – Giúp giảm mệt mỏi, giúp đầu óc minh mẫn.
  – Tăng cường các chức năng của trí nhớ.

  1.600.000
 • Bột Hồng Sâm KGS Hàn Quốc được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn quốc 6 năm tuổi giúp bảo vệ gan khỏi tác nhân độc hại từ môi trường và rượu, chống stress… đồng thời giúp tăng cường sinh lực, thể lực, trí lực cho con người. Bột Hồng Sâm KGS Hàn Quốc được chiết…

  2.050.000
 • Bột hồng sâm nguyên chất Sobaek 100g lấy nguyên liệu là những củ nhân sâm 6 năm tuổi tốt nhất được tuyển chọn từ núi Sobaek, ngọn núi trồng nhân sâm lâu đời nhất Hàn Quốc, thuộc tỉnh Punggi – tỉnh nổi tiếng về chất lượng nhân sâm của đất nước Hàn Quốc. Được sản xuất với quy trình khép kín từ trồng sâm, thu hoạch và chế biến theo những tiêu chuẩn thực phẩm khắt khe của Bộ nông nghiệp Hàn Quốc.

  1.200.000

sâm Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá cao trong việc tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian chế biến cũng như thích nghi với mùi vị của nó. Do đó, sản phẩm bột hồng sâm đã ra đời để giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và thuận lợi hơn trong việc sử dụng. 
 
➢ Bột  sâm được chế biến từ củ hồng sâm 6 năm tuổi. Đầu tiên, sâm tươi sẽ được hấp rồi sấy khô thành hồng sâm có độ ẩm dưới 14% để làm khô nguyên liệu trước khi nghiền. Trong quá trình xử lý nhiệt số lượng và hàm lượng saponi sẽ tăng lên. Củ hồng sâm khô sẽ được nghiền thành bột hồng sâm, vì vậy bột hồng sâm có chất lượng tương đương hồng sâm nguyên củ.