An Cung Ngưu Hoàng - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng

An Cung Ngưu Hoàng

An Cung Ngưu Hoàng

An cung ngưu hoàng là một trong các thần dược của không ít gia đình có người bị bệnh cao huyết áp hoặc những người cao tuổi. An cung ngưu hoàng là thuốc có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc tuy nhiên nó lại được rất nhiều người biết đến.(thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của trung quốc)

Các đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng

Đối với các bệnh nhân bị đột quỵ não, tai biến mạch máu não hay xuất huyết não. An cung ngưu hoàng còn được sử dụng đối với bệnh nhân có tiền sử huyết áp, người có tiền sử về bệnh tim mạch, người cao tuổi và người làm việc trí óc căng thẳng, người rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên mãn tính, liệt dây thần kinh số 7 hay rối loạn thần kinh thực vật. Người bị xơ vữa động mạch, béo phì và tiều đường.

Theo dược học cổ truyền an cung ngưu hoàng còn có công dụng đặc biệt trong việc thanh nhiệt giải độc, trừ đàm, chống co giật do sốt cao gây nên, trấn kinh khai khiến, trấn tĩnh, hạ huyết áp người bệnh và đặc biệt có tác dụng hồi tỉnh, rối loạn ngôn ngữ, bại liệt do đột quỵ, phục hồi tế bào não bị tổn thương trong trường hợp bị hôn mê,..

An Cung Ngưu Hoàng
An Cung Ngưu Hoàng

Tại sao bạn nên sử dụng an cung ngưu hoàng?

An cung ngưu hoàng đã được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng tại các bệnh viên như bệnh viện bạch mai, bệnh bệnh viện 103, bệnh viện y học cổ truyển quân đội, được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn, phòng khám đông y, phòng mạch,…

Sản phẩm đã được cục quản lý dược – bô y tế cấp phép lưu hành

Được viện kiểm nghiệm Việt Nam chứng nhận về chất lượng.(thuốc an cung ngưu hoàng)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *