An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

an cung ngưu hoàng hoàn là một vị thuốc quý đã được ông cha ta từ ngày xưa điều chế, đây là một bài thuốc đã có hàng ngàn năm nay giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch hay tai biến mạch máu não, cao huyết áp, các bệnh về tiền đình(an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường)

Giá an cung ngưu hoàng hoàn

An cung có rất nhiều loại đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh như: An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm (hộp đỏ): 1.500.000vnđ, Ngưu hoàng thanh tâm dạng nước Liquid hàn quốc : 1.700.000vnđ, Ngưu hoàng thanh tâm hộp gỗ đỏ 10 viên hàn quốc : 2.200.000vnđ, An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ tổ kén 10 viên: 1.090.000vnđ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn giúp

Hoạt huyết và điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, người đau đầu, thiếu máu não hay tắc động mạch vành và đặc biệt tốt cả cho phụ nữ tiền mãn kinh.

Đối với những người suy nhược thần kinh do áp lực công việc, lao động chí óc với cường độ cao hay đối mặt với các biến cố trong cuộc sống khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn rất tốt.

Không chỉ vậy an cung ngưu hoàng hoàn còn được dùng ngăn ngừa các hiện tượng xuất huyết não, chảy máu não, phục hồi các chức năng về thần kinh cho những bệnh nhân đã bị tai biến hay mới bị tai biến. Các di chứng để lại sau tai biến như liệt nửa người, rối loạn chức năng ngôn ngữ,… được phục hồi.

Giúp chữa trị các chứng bệnh như: cao huyết áp, tim đập nhanh, đột quỵ, tinh thần bất an, rối loạn thần  kinh thực vật, hô hấp khó, bất tỉnh nhân sự,..

Phòng các bệnh như cao huyết áp, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở,…

Ngăn ngừa các nguy cơ gây nên bênh đột quỵ như: Hút thuốc lá, đái tháo đường, cao huyết áp, bệnh mạch máu ngoại biên, các bệnh về tim như thiếu máu cơ tim rung nhĩ, bệnh van tim, tiền căn thiếu máu cục bộ thoáng qua, tăng chất béo trong máu, phụ nữ tránh thai,…(thuốc an cung hàn quốc)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *