An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

an cung ngưu hoàng Trung Quốc là một trong các phương thuốc đông y quý giá có nguồn gốc từ thời nhà thanh do danh y Ngô Cúc Thông nghiên cứu và biên soạn trong cuốn sách ôn bệnh điều biện. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được nhập khẩu chính thức về Việt Nam và đã được bộ y tế công nhận tác dụng và cấp phép lưu hành.(ngưu hoàng)

 An cung ngưu hoàng hoàng Trung Quốc là thuốc giúp phòng chống tại biến mạch máu não hiệu quả, hỗ trợ cấp cứu đột quỵ, tai biến và các dấu hiệu võ mạch máu não gây nguy hiểm.

Giúp hỗ trợ cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não lâu ngày, cao huyết áp, bệnh tim,… phục hồi hệ thống các chức năng của bệnh nhân sau tai biến.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc

Nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và tại sao bạn nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc đối với những bệnh nhân bị tai biến.

Xơ vữa động mạch là do các mảng xơ vữa đóng ở thành các mạch máu làm cho dòng lòng mạch máu hẹp lại, giảm lưu lượng máu chảy gây ứ tắc, máu ứ lại tạo thành các cục máu đông làm cho tắc mạch tại chỗ hoặc chạy lên cao làm tắc các mạch máu phía sau. Và một mảnh của cục máu này có thể vỡ ra làm theo dòng máu lên não có thể gây ra tắc nghẽn mạch máu não. Gây ra các tai biến cho cơ thể.

Khi bạn dùng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc làm ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não, phục hồi chức năng của hệ thần kinh cho bệnh nhân mới và bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não. Phục hồi các di chứng do tai biến để lại.(an cung ngưu hoàng hoàn trung quoc)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *