An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc là một sản phẩm nổi tiếng trong Đông y được sử dụng hỗ trợ cấp cứu đột qụy, không chỉ có tác dụng tốt đối với bệnh nhân bị đột quỵ mà an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc còn là một trong những thần dược rất tốt cho sức khỏe.(thuốc an cung ngưu hoàng hoàn)

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc có 3 loại hộp xanh, hộp đỏ và hộp vàng. Ba loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc đều có công dụng và thành phần tương đối giống nhau. Đối với an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ có tác dụng tốt nhất đối với bệnh nhân bị các chứng bệnh về tim mạch và tai biến mạch máu não. An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp màu vàng cũng có tác dụng như an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ tuy nhiên nó còn có thêm tác dụng thanh nhiệt giải độc.

Đầu tiên đối với an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ là hầu hết hộp đều màu đỏ trên hộp còn có hình ảnh của tổ yến đây chính là điểm khác biệt giữa an cung ngưu hộp đỏ so với các mẫu hộp còn lại.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Thành phần chính có trong an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp đỏ là: ngưu hoàng, xạ hương, cao sừng trâu, chu sa, chân trâu, hoàng liên, hùng hoàng, chi tử, hoàng cầm, mật ong, long não và uất kim.

Tiếp theo là an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp vàng

Trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng có thành phần tương đương với an cung ngưu hộp xanh và đỏ tuy nhiên còn có thêm thành phần là củ hoài sơn, bồ hoàng, rễ cát cánh, nhân sâm, sài hổ, cam thảo, phục linh, thần khúc, hạnh nhân, bạch thược, xuyên khung, đật dậu hoàng quyền, đương quy, ngưu hoàng, linh miễn hương, phòng phong, thổ mạch môn, gác linh dương, bạch truật, nhục quế, vàng cám, gừng, mật và long não.

Cuối cùng là an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc hộp xanh có các thành phần tương đương với an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ còn có thêm các thành phần khác như: bạch truật, bạch thược, cam thảo, củ hoài sơn, bồ hoàng, nhân sâm, thần khúc, giá dậu nành, vỏ quế, rễ hoàng cầm, a giao, sài hồ, mạch môn, phòng phong, phục linh, rễ cát, quả mơ, xuyên khung, long não, như hoàng, gừng, bạch liễm, linh dương giác, glecerin, lactose, cellulose vi tinh thể,..(ngưu hoàng thanh tâm)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *