An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc. Là dược phẩm cao cấp thuộc công ty dược phẩm cao cấp Kwang Dong – Hàn Quốc.(thuốc an cung)

Quy cách đóng gói của an cung ngưu hoàng hòan Hàn Quốc thượng hạng gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp chứa một viên an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng, bên ngoài viên thuốc được bọc bằng một lớp vàng lá, khối lượng của một viên là 7,5 gam.

Giá bán của một hộp an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng là 7.800.000vnđ

An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng là một dược phẩm điều trị tốt cho các trường hợp tai biến mạch máu não và đột quỵ đặc biệt là để lại di chứng vừa và nặng. Không chỉ đạt kết quả tốt trong điều trị các di chứng của đột quỵ mà an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn là sự lựa chọn hàng đầu dùng để cấp cứu và phòng ngừa tai biến mạch máu não, đột quỵ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng

Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu tiên, mỗi lần dùng 1 viên/ngày. Sau đó cách một ngày dùng 1 viên/ngày, đồng thời bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp và các bài tập dể duy trì được tinh thần trạng thái và sức khỏe một cách tốt nhất. Mỗi một đợt dùng bạn dùng từ 3-5 hộp cần phải tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh, cần phải dừng thuốc ngay khi bệnh nhân đã hồi phục từ 90-95%.(an cung ngưu hoàng hàn quốc)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *