An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

Tại sao khi nhắc đến an cung ngưu hoàng hàn quốc thì người ta luôn nghĩ đây là thần dược được mọi quý trọng vậy trong an cung ngưu hoàng hàn quốc có những thành phần gì tốt cho sức khỏe của con người.(an cung ngưu hoàng hoàn han quoc)

Thành phần có trong một hộp an cung ngưu hoàng Hàn Quốc: hoài sơn, rễ hoàng cầm, đương quy, ling dương giác, ngưu hoàng, cam thảo, xạ hương, giá đầu nành, rễ cát cánh, bồ hoàng, củ bạch truật, long não, thần khúc, rễ sài hồ, bạch liễm, rễ sâm, phòng phong, gừng, vỏ quế, mạch môn, xuyên khung, hạnh nhân, mật ong, rễ bạch thược, phục linh, vàng lá.

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc
An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

Hướng dẫn cách sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc:

Đối với người lớn khi dùng an cung ngưu hoàng hàn quốc thì ngày uống 1 viên. Khi dùng bạn nên nhai trong miệng hoặc hòa tan trong nước ấm rồi uống, một đợt điều trị đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não nên dùng từ 50-90 ngày. Dùng an cung ngưu hoàng từ 30-50 ngày đối với bệnh nhân bị đau đầu thiếu máu não, rối loạn tiền đình hoặc tiền mãn kinh.

Với những đối tượng dùng để phòng bệnh thì dùng 1 viên một lần và cách từ 3-5 ngày dùng lại 1 lần, theo dõi huyết áp trong khi dùng thuốc nếu huyết áp vẫn ổn định là được và mỗi năm dùng nhắc lại một đợt.

Bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt của an cung ngưu hoàng hàn quốc khi đang căng thẳng mệt mỏi, lo lắng, bất an, hồi hộp bạn hãy dùng ngay một viên an cung ngưu hoàng hàn quốc để ổn định được cơ thể.

Đối với đối tượng trẻ em khi dùng an cung ngưu hoàng hàn quốc nên theo chỉ dẫn của bác sỹ.(an cung hàn quốc)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *