Công dụng của sữa ong chúa tươi - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

Công dụng của sữa ong chúa tươi

Giới thiệu sữa ong chúa tươi
Sữa ong chúa tươi được coi là một chất tự nhiên, được giống loài ong tạo nên. Có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Có khoảng 18 – 20 % là protein, 20 25 % là Glucose, 7 % chất béo, không chỉ thế, có hơn 22 loại các axit amin, rất cần thiết cho sức khoẻ chúng ta.

 

Giới thiệu sữa ong chúa tươi được lấy từ đâu và dùng như thế nào

Để có được 1 hũ sữa ong chúa tươi tự nhiên, phải cần những kỹ thuật chăm sóc đàn ong, giúp ong phát triển mạnh khoẻ, như vậy mới cho được nhiều sữa tươi hơn. Chính vì thế những người nuôi ong luôn luôn hiểu được và biết được con ong cần gì và thiếu những gì, để cho đàn ong phát triển tốt nhất có thể.

 

Công dụng của sữa ong chúa tươi
Với công dụng của sữa ong chúa tươi, sẽ giúp chung ta làm đẹp, giúp tăng cường sức khoẻ, tăng khả năng hệ miễn dịch. Đặc biệt là phương pháp dùng sữa ong chúa tươi chữa bệnh, ngăn ngừa huyết áp, tiểu đường, bệnh về gan, đường tiêu hoá, phòng tránh mất ngủ, ngừa tai biến, điều trị tim mạch, phục hồi thần kinh, chữa về bệnh khớp, viêm khớp, đặc biệt là khả năng phục hồi sinh lý ở nam và nữ giới hiện nay.

 

Những công dụng của sữa ong chúa tươi đối với sức khoẻ

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi hiệu quả
Đối với cách sử dụng thì có nhiều cách, nhưng làm thế nào để sử dụng đúng cách và an toàn nhất, vậy hãy cùng mật ong gia lai tìm hiểu về cách sử dụng sữa ong chúa tươi đúng cách nhé.

 

 

Dùng sữa ong chúa tưới rất bổ ích cho cơ thể

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi đối với người lớn
Để sử dụng sữa ong chúa ở người lớn, nên dùng như sau: dùng 1 thìa cà phê sữa chúa, dùng ăn trực tiếp, sau đó uống thêm nước để tráng miệng. ( tuy nhiên trong khi sử dụng sẽ có hiện tượng bị khé và hơi có vị cay, không phải cay của ớt, nhưng không sao ) bạn có thể hoà một chút mật ong cùng với một lượng nước vừa phải để uổng dễ hơn. Mỗi ngày nên dùng 1 – 2 lần, nên dùng với lượng vừa phải, để phát huy được công dụng của sữa.

Sữa ong chúa tươi có nhiều công dụng tốt

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi ở trẻ nhỏ
Đối với trẻ nhỏ trên 2 tuổi, ta nên cho 1 – 2 giọt vào vào bình sữa để bé ti. Ngày dùng 2 lần, nên áp dụng cho những trẻ kém ăn, gày gò, nếu trẻ phát triển bình thường thì không cần thiết để dùng.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi ở trẻ nhỏ

Những lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa tươi
Sữa ong chúa tươi phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, không nên bỏ ra ngoài, vì bỏ ra ngoài sẽ làm chết sữa, sữa sẽ bị nồng và không dùng được. Như thế sẽ làm mất hết tác dụng của sữa ong chúa tươi, ta nên bảo quảng trong ngăn mát của tủ lạnh.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi thường có bị hơi chua, ngái, khi ăn sẽ có cảm giác cay, dùng quen sẽ cảm nhận được vị thơm của sữa.

Không nên mua sữa ong chúa đã trộn sẵn, nên mua ở những cơ sở nuôi ong mật, như thế sữa ong chúa tươi sẽ đạt chuẩn 100%.
Với công dụng của sữa ong chúa tươi sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực, đề kháng tốt, chống lão hoá, duy trì sức khoẻ, làm đẹp da, giúp cơ thể phực hồi sức khoẻ nhanh.

http://www.thaoduoctruongan.com/wp-content/uploads/2018/05/original.jpg
http://www.thaoduoctruongan.com/wp-content/uploads/2018/05/original.jpg
Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *