CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI

Tam thất tươi là một loại thảo dược quý, sử dụng tam thất tươi chưa bệnh cũng có rất nhiều cách, đơn giản và hiệu quả.
TAM THẤT TƯƠI NGÂM RƯỢU

Với những người uống được rượu, thì đây là một loại rượu tuyệt vời, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức để kháng, sử dụng thường xuyên thấy hiệu quả về sức khỏe rõ dệt, cách ngâm rượu tam thất tươi cũng rất đơn giản, tam thất về rửa sạch vệ sinh sạch sẽ, cho vào bình 1kg tam thất bắc tươi ngâm kèm với 8 tới 10l rượu. sau khi ngâm 3 tháng là có thể bắt đầu sử dụng.

TAM THẤT BẮC TƯƠI NGÂM MẬT ONG

Có lẽ tam thất tươi ngâm mật ong là cách nhiều người áp dụng nhất, từ người già tới trẻ nhỏ tam thất tươi ngâm mật ong đều rất tốt cho sức khỏe, tam thất ngâm mật ong giảm bớt vị đắng của tam thất, cộng thêm có vị ngọt, hương thơm của tam thất và mật ong rất hợp, ai cũng có thể sử dụng. Rửa sạch tam thất, thái lát 1kg tam thất tươi với khoảng 1.3l mật ong chúng ta đã có một bình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, bật mí mới các bác, mỗi khi nhậu say về làm 1 cốc này pha với nước, ăn vài lát tam thất, sẽ giúp tỉnh táo hơn rất nhiều.

TAM THẤT HẦM TẦN ĐỒ ĂN

Cách nhanh nhất để hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh đó là hầm, tần đồ ăn, tam thất có thể hầm tim, tam thất hầm gà, tam thất hầm bồ câu, người mệt mỏi, người suy nhược, người sau phẫu thuật, sau sinh nở rất cần nhiều chất đạm và protein, việc hầm đồ ăn cùng tam thất sẽ giúp kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt….. Người bênh sẽ rất nhanh hồi phục.

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *