cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân Trường An

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân

Đèn đá muối Himalaya có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiều người biết được điều này nhưng lại không nắm rõ cách sử dụng của đèn đá muối nên không tận dụng được các ưu điểm do đó mang lại. Nếu bạn cảm thấy hiệu quả vẫn chưa đạt như mong muốn hãy tham khảo cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân đúng cách nhất dưới đây nhé!

Bước 1: cắm điện và chờ cho đá nóng khoảng 10 đến 15 phút.

Bước 2: kiểm tra nhiệt độ của khối đèn muối trước khi sử dụng.

Bước 3: lau sạch chân, đảm bảo khô ráo.

Bước 4: đặt bàn chân trực tiếp trên khối đá muối lớn đã làm ấm.

Bước 5: massage trong vòng 15 đến 30 phút để có thể được thư giãn.

Bước 6: lau sạch chân và bề mặt tấm đá muối bằng khăn khô trước khi đóng hộp và bảo quản sản phẩm.

Đèn đá muối là sản phẩm được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân tinh tế, tài hoa. Sau khi khai thác, đá muối được gọt đẽo thành những hình thù độc đáo có thể dùng làm đèn để bàn, giường massage trong các spa, làm tường trong phòng xông hơi,…Hoặc trong lĩnh vực thực phẩm, đá muối có thể được sử dụng thay cho muối ăn hằng ngày, vừa tạo ra hương vị mới mẻ, vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Về phương diện làm đẹp, đá muối giúp cung cấp khoáng chất cho da, chống lão hóa, làm mềm da,..

Đá muối Himalaya massage chân Trường An
Đá muối Himalaya massage chân Trường An

Đối với đèn đá muối Himalaya massage chân Trường An, đá muối được gọt đẽo thành một khối đặt trên hai bóng đèn có công suất 40W, bên trong một hộp gỗ trang nhã, khách hàng nên lưu ý cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân đúng cách nhất dưới đây nhé!:

  1. Vị trí đặt đèn: rất thích hợp nếu bạn đặt đèn đá muối ở những vị trí nguồn phát sinh “chất độc” vì đèn có khả năng hút khí ẩm và chất độc trong không khí để tiến hành quá trình cân bằng ion làm môi trường trong lành. Nơi đó có thể là những khu vực như máy vi tính, gần các thiết bị điện tử; trong khu sinh hoạt tập thể như phòng khách, phòng ăn, phòng họp; trong khu vực nghỉ ngơi như phòng ngủ, khu chăm chăm sóc sức khỏe; những môi trường bị ô nhiễm bởi khói bụi độc hai, khói thuốc lá,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn đá muối trong khu vực dành cho người cao tuổi hay trẻ nhỏ vì năng lượng phát ra từ đá muối Himalaya là vô hại và có thể hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hữu hiệu.
  2.  Vị trí không nên đặt đèn: bạn không nên đặt đèn đá muối ở những nơi ẩm ướt hay ngoài trời. Vì mặc dù là khoáng sản hóa thạch trong hang triệu năm nhưng đá muối vẫn có bản chất là muối nên có thể bị chảy nước khi tiếp xúc với không khí. Khi đặt đèn trong môi trường có độ ẩm cao bạn nên thắp sáng đèn trong nhiều giờ liền để đèn khô ráo và giúp tỏa ra năng lượng ion có ích cho sức khỏe.
  3. Cách xử lý khi đèn bị kết tinh: Nếu đèn xảy ra hiện tượng kết tinh, xung quanh đèn có nhiều hơi ẩm, bạn chỉ việc dùng khăn khô lau sạch quanh đèn rồi bật đèn trong khoảng 4 đến 5 giờ là nó sẽ khô ráo trở lại.
  4. Sử dụng đèn theo những khoảng thời gian nhất định:

Để giúp đèn bền bỉ và tiết kiệm điện hiệu quả bạn nên sử dụng đèn theo những khung giờ sau:

  • Buổi sáng: mở đèn từ 4 đến 5 giờ sau đó giảm công suất hoặc tắt đi.
  • Buổi chiều: cũng mở đèn khoảng 4 đến 5 giờ sau đó giảm công suất.
  • Buổi tối: có thể giảm công suất hoặc tắt hẳn đèn.
  1. Bảo quản đèn đúng cách: bạn nên để đèn sáng ở chế độ thấp nhất hoặc nếu không sử dụng nữa bạn có thể bọc bao ni lông kín rồi để nơi khô ráo, tránh tình trạng hút ẩm và kết tinh của đá muối.

Với cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân trên chúc bạn có thể tận hưởng hoàn toàn những công dụng  tuyệt vời do đèn đá muối Himalaya massage chân Trường An mang lại!

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *