Cách phân biệt ba kích thật giả? Nên mua ba kích ở đâu là đảm bảo nhất?

Cách phân biệt ba kích thật giả? Nên mua ba kích ở đâu là đảm bảo nhất?

Cách phân biệt ba kích thật giả?

Ba kích hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội chợ mua tặng cho các quý ông bởi tính năng ưu việt của nó. Để phục vụ cho các quý bà hiện nay trên thị trường đã cung ra rất nhiều nhưng tuy nhiên không phải nơi nào cũng là hàng đảm bảo chất lượng. Vậy cách phân biệt ba kích thật giả như nào?

Với niềm tự hào hơn 10 năm là đơn vị phân phối ba kích chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người cách phân biệt ba kích thật giả:

Cách phân biệt ba kích thật giả
Cách phân biệt ba kích thật giả

Cách phân biệt ba kích thật giả qua hình dáng bên ngoài:

 Ba kích thật có chiều dài khoảng 20cm đến 30cm, đường kính khoảng 1cm đến 1,5cm, vỏ ngoài màu vàng nhạt, hình trụ tròn.

Cách phân biệt ba kích thật giả bên trong:

Cách phân biệt ba kích thật giả

Với những loại củ già thì chúng ta có cách phân biệt ba kích thật giả như sau: Bà con có thể kiểm tra ba kích ngay tại cửa hàng chỉ cần một con dao nhỏ. Dùng dao tách ba kích làm hai, nếu có màu hơi tím thì đó là ba kích thật. Còn với những loại non thì bà con không thể áp dụng cách phân biệt ba kích thật giả như củ già được mà cần phải có thời gian để kiểm chứng. Sau một thời gian ngâm rượu mà thấy màu sắc của rượu chuyển sang màu tím, uống có mùi thơm, vị ngon dễ uống khi đó là bà con đã có một bình rượu ba kích chuẩn để tặng cho các quý ông nhà mình.

Lời khuyên cho các quý bà trong cách phân biệt ba kích thật giả là nên đặt niểm tin vào những cơ sở có uy tín, chất lượng để mua được ba kích chuẩn, đảm bảo an toàn sử dụng.

Vừa rồi là cách phân biệt ba kích thật giả, hy vọng qua bài viết này bà con có thêm thông tin về cách  phân biệt ba kích. Nếu bà con có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0984.202.794- 0904.612.953. Cửa hàng thảo dược trường an chúng tôi sẵn sàng phục vụ bà con.

 

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *