CÁCH DÙNG TAM THẤT MẬT ONG - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN

CÁCH DÙNG TAM THẤT MẬT ONG

CÁCH DÙNG TAM THẤT MẬT ONG

Uống tam thất và mật ong có tác dụng gì

Tác dụng tam thất

Tam thất được coi là một loại sâm quý, được nhiều nơi biết đến. được áp dụng trong y học cũng như dùng điều trị tại nhà. Trong tam thất có chứa các acid amin, sterol, đường, nguyên tốt Ca, Fe. Theo đông y thì tam thất có vị đắng, tính ổn, hóa ứ, cầm máu, giảm đau.

Củ tam thất

Tác dụng mật ong

Đa phần mọi người đều biết đến mật ong, mật ong rất tốt cho sức khỏe, không chỉ dùng để chữa bệnh mà còn có thể làm đẹp, làm thực phẩm, làm chất bảo quản.

Với tác dụng của mật ong và tam thất, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại ung thư, cải thiện hệ tiêu hóa, loại bỏ độc tố, trị ho. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp đẩy mạch hệ tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tim mạch, tăng cường sức lực.

Bột tam thất và mật ong

Với sự kết hợp tam thất và mật ong đã tạo nên một bài thuốc đặc biệt, giúp ích cho cơ thể chúng ta. Đặc biệt những người bị suy nhược, ốm yếu.

Đây được coi là bài thuốc hoạt huyết, có thể sử dụng lâu dài để chữa bệnh và giúp tăng cường sức khỏe một cách tự nhiên nhất.

Cách chế biến tam thất và mật ong

Để kết hợp 2 loại thảo dược này, ta nên trộn lẫn các hỗn hợp vào một bát to sao cho hòa quyện với nhau. Nên ủ 2 – 3 ngày trước khi sử dụng mới có nhiều tác dụng.

Việc sử dụng bài thuốc tam thât và mật ong rất đơn giản. chỉ với một số bước bạn đã tạo cho mình bài thuốc bổ hoàn toàn tự nhiên với vô vàng công dụng tốt. Nên sử dụng hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *