An Cung Ngưu - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Ngưu

An Cung Ngưu

An Cung Ngưu

Khi nói đến an cung ngưu không ai là không biết đến tác dụng mà nó đem lại cho sức khỏe đặc biệt là người già và những người sau tai biến có những di chứng để lại. Tuy nhiên dùng an cung ngưu như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh cũng là một điều mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng an cung ngưu.(an cung hoàn)

An cung ngưu là một vị thuốc có từ lâu đời trong y học cổ truyền của người Trung Quốc trong đó có các thành phần thuộc vào loại quý hiếm như: sừng tê giác, xạ hương, sỏi mật bò. Ngoài những thành phần trên trong an cung ngưu còn có các thành phần khác như: chu xa, hùng hoàng, xạ hương,.. đây đều là một trong các vị thuốc có độc tính rất cao do đó khi sử dụng cần phải kiểm soát chặt chẽ liều dùng, đường dùng và nên có sự tư vấn của bác sỹ Đông y.

An Cung Ngưu
An Cung Ngưu

Cách dùng an cung ngưu đối với từng đối tượng và lứa tuổi:

Trẻ em dưới 3 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần mỗi lần dùng 1/4 viên hoàn

Trẻ em từ 4-6 tuổi: mỗi ngày dùng 1 lần mỗi lần dùng 1/2 viên hoàn

Người lớn: mỗi ngày dùng 1 viên

Nếu bạn đang dùng các thuốc tân dược khác cần lưu ý khi sử dụng với an cung ngưu cần tránh xa các lần uống với nhau để tránh gây tương tác thuốc và đặc biệt nên hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại an cung ngưu với chất lượng khác nhau. Ngay cả ở Trung Quốc hay Hàn Quốc cũng có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau nên bạn cần lưu ý khi sử dụng và mua dùng an cung ngưu ở những nơi uy tín và đảm bảo chất lượng đối với sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.(an cung ngưu hoàng hoàn của hàn quốc)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *