An Cung Hàn Quốc - SIÊU THỊ TRƯỜNG AN
An Cung Hàn Quốc

An Cung Hàn Quốc

An Cung Hàn Quốc

An cung hàn quốc là một trong các thực phẩm chức năng có tác dụng chính giúp phòng các bệnh về huyết áp tim mạch và bệnh về tai biến mạch máu não.(an cung ngưu hoàng hoàn)

An cung hàn quốc còn có tên gọi là ngưu hoàng thanh tâm. Cũng giống như tên gọi của nó an cung ngưu hàn quốc còn được dùng để thanh tâm khai khiếu, bổ hư, khu phong, phiền uất trong ngực ít ngủ hồi hộp,  khu phong, vui giận bất thường. Đặc biệt an cung ngưu hàn quốc còn là vị thuốc quý rất tốt đối với người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc và lao động trí óc cường độ cao.

An cung hàn quốc còn có tác dụng hỗ trợ và phòng chống đối với bệnh nhân bị đột quỵ, rối loạn tiền đình, các biến chứng của bệnh nhân tim mạch, tai biến mạch máu não. Là giải pháp tốt để phòng chống tai biến mạch máu não.

 

An Cung Hàn Quốc
An Cung Hàn Quốc

Cách dùng an cung hàn quốc đúng cách

Cách sử dụng an cung hàn quốc trong hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não:

Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thì trong 15 ngày đầu tiên sử dụng an cung hàn quốc mỗi ngày 1 viên kết hợp với chế độ ăn dinh dưỡng và các bài tập kèm bổ trợ. Khi dùng cách tốt nhất là nên nhai hoặc dùng nước ấm để uống. Bạn được hướng dẫn cụ thể hơn khi mua sản phầm.

An cung hàn quốc điều trị huyết áp thấp và cao huyết áp thì 3 tháng sử dụng một lần và mỗi lần một viên, để duy trì bình ổn huyết áp.

Hoạt huyết lưu thông mạch : đối với các bệnh nhân có tiền sử rối loạn tiền đình, thiếu máu não, đau đầu chóng mặt, những ai vừa trải qua cú sốc tâm lý hay phụ nữ tiền mãn kinh thì tốt nhất nên dùng an cung hàn quốc mỗi lần 1 viên, sử dụng 2-3 hộp thì ngưng hẳn lại. Bạn có thể nhai trực tiếp hoặc dùng nước ấm để uống.(an cung ngưu hoàng)

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *